Luyện thi TOEIC trình độ 550 - 600

----------------------------

1. TOEIC 550 - 600 là gì?

  • TOEIC 600 tương đương bằng gì?

Hiện nay, TOEFL, TOEIC, IELTS là 3 chứng chỉ tiếng Anh được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Tuy loại chứng chỉ khác nhau, nhưng chúng ta vẫn có thể quy đổi tổng quát TOEIC 600 sang tương đương với TOEFL paper khoảng 510 điểm và TOEFL CBT khoảng 180 điểm, TOEFL iBT khoảng 64 điểm và 5.0 IELTS

Tuy nhiên, đây chỉ là bản so sánh tổng quan, 3 chứng chỉ này không thể sử dụng thay thế cho nhau do lĩnh vực thi cũng như điểm mạnh của các chứng chỉ với từng kĩ năng khác nhau.

  • TOEIC 600 giúp gì cho bạn?

TOEIC là bài kiểm tra kiến thức tiếng Anh khá đa dạng về từ vựng và tình huống trong cuộc sống thường ngày như tài chính, du lịch, cuộc sống thường ngày. Chứng chỉ TOEIC hiện nay được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam thay thế các chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia trước đây. Điểm TOEIC cao sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong phát triển sự nghiệp từ  vòng phỏng vấn tài công ty cho tới quá trình làm việc cùng đối tác. Ngoài ra, với trình độ ngoại ngữ tốt bạn cũng có thể tự tin nhận thêm các công việc phụ ngoài giờ hành chính như dịch thuật, thông dịch, phiên dịch đa dạng thu nhập cho bản thân.

Không có bài viết nào trong danh mục hiện tại.

© Copyright 2021-2022 Công ty TNHH Địa Sơn Khiêm. Thiết kế bởi Zozo