Muốn chinh phục điểm số 750-800.

Thời gian học: Dao động ở mức 200-250 giờ học.

Nội dung học: Ôn tập ngữ pháp, hoàn thiện ngữ pháp nâng cao, luyện đề.

– Ngữ pháp: Ôn tập và hoàn thiện các ngữ pháp nâng cao.

  1. Ôn lại từ loại, mệnh đề quan hệ và câu so sánh.
  2. Học thêm: Phân từ, mệnh đề danh ngữ, câu điều kiện, thể giả định, infinitives & gerunds, câu đồng tình,các thì, câu bị động, sự tương hợp chủ ngữ và động từ

– Giải đề thi thật: Tham khảo thêm giáo trình ETS 1000 (bao gồm ETS RC 1000, ETS LC 1000, mỗi quyển 10 đề), ETS 2016 (ETS Part 1, 2, 3, 4 và ETS Part V, VI, VII). Khi giải đề gặp từ nào mới thì viết note lại từ đó và học từ vựng thật kĩ.

Giáo trình tham khảo thêm: Economy 2.

Trong quá trình học, các bạn nên luyện tập thói quen ghi lại những điều quan trọng, các cụm từ xuất hiện trong đề thi và phân tích cấu trúc câu để củng cố ngữ pháp và nắm vững cấu tạo của câu, tạo thói quen dần dần sẽ làm đề rất nhanh. Song song với đó, một điều rất quan trọng trong việc học TOEIC 900 ở giai đoạn 2 và giai đoạn 3 đó chính là “từ vựng”. Tổng cộng, trong 200 câu, chúng ta chỉ gặp khoảng chừng 35 câu ngữ pháp (chưa đến 20% toàn bài thi). Do đó, từ vựng là một yếu tố tiên quyết đối với bài thi Toeic.

Các bạn cố gắng mỗi tuần giải tối thiểu 3 đề thi. Sau đó xem lại đáp án và chấm điểm bài làm của bản thân. Đối với những câu đúng thì ôn tập lại cho nhớ, còn những câu sai thì tìm hiểu vì sao mình lại chọn sai, tại sao đáp án kia lại đúng. Đây là một cách học giúp bạn tiến bộ rất nhanh.

Nếu như tiến hành đúng như những g được hướng dẫn, mỗi ngày vẫn cứ dành ra 2-3giờ để học đều đặn thì giai đoạn giải đề này sẽ kéo dài trong khoảng 3 tháng (có khi ngắn hơn, hoặc có khi dài hơn, còn tùy thuộc vào cách học của mỗi người). Sau giai đoạn này, các bạn đã có trong tau 700+, những bạn nào học chắc, nắm vững kiến thức và từ vựng cũng như kĩ năng nghe tốt thì hoàn toàn có lên đến 800+.

Không có bài viết nào trong danh mục hiện tại.

© Copyright 2021-2023 Công ty TNHH Địa Sơn Khiêm. Thiết kế bởi Zozo