Dành cho các bạn khá xuất sắc muốn chinh phục điểm số TOEIC 800- TOEIC 900+.

Thờigian học: Tùy mỗi người. Tuy nhiên, thông thường, ở mức 700-850 thì với 200 giờ học sẽ tăng được khoảng 100-150 điểm. Sau mức 850, sự tiến bộ sẽ chậm hơn một chút, sau 900 sẽ chậm hơn rất nhiều.

Phương pháp học để tăng band điểm: Liên tục giải đề, giải thích câu đúng và tìm hiểu lý do làm sai, ghi chú ra giấy lại từ mới học mỗi ngày.

Giáo trình cần phải tham khảo: ETS RC LC 1000 (bao gồm 5 đề thi thật, độ khó tương đương  với ETS 1000 và ETS 2016). Do đã trải qua 2 giai đoạn ban đầu, nên các bạn đã có nền tảng sẽ khá vững chắc; do đó, giai đoạn này, các bạn sẽ tiếp thu mức độ rất nhanh, giải đề phần 5-6 cũng không mất nhiều thời gian. Sau đó, các bạn luyện thêm bộ đề Economy 4, 5.

Nếu bạn nào giải xong 3 bộ trên mà vẫn còn thời gian thì các bạn nên luyện thêm các bộ sách sau:

+ Sách:Jim’s TOEIC

+  Sách: Hackers TOEIC

+  Sách:New Ear/ Eye of The TOEIC

+  Sách:Complete TOEIC (Reading and listening)

+  Sách:Zoom TOEIC

Phương pháp luyện nghe chung cho cả ba giai đoạn: Mỗi lần nghe liên tục tầm 60 phút thì các bạn sẽ rất chán nản, nhưng nếu chia ra nghe nhiều lần trong ngày, mỗi lần 20-30p thì nghe sẽ rất thoải mái.

Lưu ý: Để kỹ năng nghe được cái thiện đêù, bước đầu tiên các bạn cần phải thực hiện là phải học phát âm thật kỹ. Phát âm tốt thì kỹ năng nghe sẽ được cải thiện nhanh. Nếu phát âm chưa chuẩn, bạn vẫn sẽ tiến bộ nhưng sự tiến bộ sẽ diễn ra rất chậm.

Phần quan trọng cần lưu ý: Đối với tất cả các bạn chuẩn bị thi, thì 1 tháng trước khi thi, các bạn giải thật chắc bộ ETS (ETS 1000, ETS 1200) và ETS 2016 . Về phần nghe, giọng điệu đọc tài liệu này giống đến 95% giọng đọc trong bài thi thật và nội dung thi RC cũng tương tự đề thi thật, đây là bộ sách quan trọng mà bất kì người học nào cũng nên luyện qua.

Không có bài viết nào trong danh mục hiện tại.

© Copyright 2021-2023 Công ty TNHH Địa Sơn Khiêm. Thiết kế bởi Zozo