Chào tất cả các bạn học viên và quý phụ huynh thân mến.

Thay mặt đội ngũ công ty TNHH Địa Sơn Khiêm, Trung tâm Ngoại ngữ NeXT xin gửi đến các bạn cùng quý phụ huynh lời chào thân ái.

Chúng tôi là ai ? 

   Công ty TNHH Địa Sơn Khiêm chúng tôi được thành lập từ năm 2019, tiền thân gồm có 3 thành viên đồng sáng lập cung cấp dịch vụ giáo dục ngoại ngữ thế hệ mới.

   Trong thời đại công nghiệp 4.0, cùng với sự bùng nổ của công nghệ và xu thế tất yếu của diễn biến toàn cầu hóa, ngoại ngữ là thứ công cụ hữu hiệu để kết nối dễ dàng với thế giới xung quanh. Nhưng, thực tế cho thấy rằng, sinh viên Việt Nam sau khi ra trường tại Việt Nam được trang bị khá nhiều về kiến thức chuyên ngành, trong khi đó, kỹ năng kiến tạo cũng như ngoại ngữ khá kém so với mặt bằng chung của thế giới, điều này sẽ khiến cho sinh viên Việt Nam đánh mất nhiều cơ hội việc làm vào tay các quốc gia khác, những nơi có khả năng ngoại ngữ tốt hơn và điều kiện học hành tốt hơn.

Chúng tôi làm gì ?

   Chúng tôi là những người sáng lập đồng chí hướng, hi vọng, mong muốn và tâm huyết mang đến cho thế hệ trẻ, mong muốn góp chút sức lực để kết nối, đưa bạn khám phá trí tuệ tương lai của chính mình, đó là tâm nguyện ban đầu của chúng tôi cho đến cuối cùng và sẽ luôn luôn là như vậy, đối với chúng tôi.

   Khi kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục và cung cấp dịch vụ giáo dục đến với khách hàng, chúng tôi biết, chúng tôi hiểu và sẽ luôn luôn cố gắng hướng đến 2 điều “Thành Tín” trong kinh doanh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ, và chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng giữ gìn trọn vẹn lời hứa đó đến cuối cùng, với sự hài lòng của các bạn.

   Ngoài ra, chúng tôi hiểu giáo dục là một lĩnh vực kinh doanh đặc thù, người bán hàng cũng đồng nghĩa với một giáo viên, người cô, người thầy,...và chúng tôi luôn hiểu rằng, giáo dục là một công việc hết sức khó khăn và gian nan, đòi hỏi nhiều sự cố gắng, ngoài những nổ lực về chuyên môn, phương pháp, nghiệp vụ còn cần lắm sự kiên nhẫn, và khoan dung, chúng tôi hiểu để bồi dưỡng một người cần đến ngàn âm vạn ngữ, để hủy hoại một người chỉ cần một lời nói sâu cay.

Chúng tôi hướng đến điều gì?

   Một câu Slogan mà chúng tôi tâm đắc, và lấy đó làm kim chỉ nam trong suốt cuộc hành trình sự nghiệp của mình, một câu nói của là nữ văn sĩ, nhà hoạt động xã hội, diễn giả người Mỹ Helen Keller “Giáo dục cuối cùng là sự khoan dung” sẽ giúp chúng tôi tâm niệm và không đi rời xa bánh xe sự nghiệp của mình.

   Không giống với bất kỳ trung tâm ngoại ngữ nào khác, chúng tôi hướng đến những suy tư, suy nghĩ về phương pháp giảng dạy kiểu mới và phù hợp, không đặt nặng về ngữ pháp trong giao tiếp, không đặt nặng về lề lối, kiểu cách, ... Chúng tôi cố gắng tạo ra cho các bạn một môi trường thân thiện và một phương pháp tự nhiên, khoa học tương ứng với từng dịch vụ giáo dục mà chúng tôi cung cấp.

   Tại trung tâm chúng tôi, các bạn được tự do đặt câu hỏi, được bày tỏ ý kiến, và chúng tôi kinh doanh dựa trên sự hài lòng và thành quả của các bạn làm kết quả đánh giá đầu ra, làm tiêu chí để chúng tôi nâng cao chất lượng đào tạo và thay đổi phương pháp nếu cần. Bạn có thể tự mình trải nghiệm điều đó.

   Với những đội ngũ nhân sự còn trẻ, nhưng nhiệt huyết. Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho các bạn học viên, thế hệ trẻ tương lai đất nước chiếc cầu nối bằng ngoại ngữ mà chúng tôi mong ước.

   Cuối cùng, chúng tôi chúc cho các bạn một tương lai tươi sáng, chúc cho các bạn đủ niềm tin lựa chọn và đi tiếp trên con đường của chính mình, chúc cho chúng ta giữ mãi được một tâm hồn ngây thơ, không sợ hãi,... không bao giờ tin vào những điều mình không thể làm được, trong cuộc đời.

500.000

học viên tín nhiệm và theo học tại Apollo từ năm 1995

400+

giáo viên trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

100%

giáo viên nước ngoài

29

trung tâm quy mô lớn trên cả nước và tiếp tục mở rộng mỗi năm

23

23 năm là trung tâm Anh ngữ hàng đầu và hiện đại tại Việt Nam

© Copyright 2021-2022 Công ty TNHH Địa Sơn Khiêm. Thiết kế bởi Zozo